บัตรเดินทางสำหรับนักธุรกิจเอเปค
APEC Business Travel Card (ABTC)

เข้าสู่ระบบ

กรุณากรอกอีเมลและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ

ลืมรหัสผ่าน? คลิกที่นี่

ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งาน? สมัครบัญชีผู้ใช้งาน

การสมัครบัญชีผู้ใช้งานระบบ (User)

หนึ่งบริษัทสามารถมีตัวแทนสมัครบัญชีผู้ใช้งานระบบได้ 5 คน โดยตัวแทนแต่ละคนสามารถทำการสมัครให้กับพนักงานในบริษัทได้ไม่จำกัดจำนวน และตัวแทน 1 คน สามารถสังกัดได้เพียง 1 บริษัทเท่านั้น

APEC Business Travel Card (ABTC)

บัตรเดินทางสำหรับนักธุรกิจเอเปค

APEC Business Travel Card (ABTC) บัตรเดินทางสำหรับนักธุรกิจเอเปค
เป็นเสมือนวีซ่าซึ่งผู้ถือบัตรสามารถใช้ควบคู่กับหนังสือเดินทางเพื่อเดินทางเข้าดินแดนของสมาชิกเอเปคที่ร่วมโครงการนี้ (ปัจจุบันมีจำนวน 19 เขตเศรษฐกิจ) ในการติดต่อธุรกิจระยะสั้นได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าอีก ช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าเมืองโดยสามารถใช้ช่องทางพิเศษสำหรับสมาชิกเอเปค (APEC Lane) ซึ่งตั้งอยู่ตามท่าอากาศยานนานาชาติของสมาชิกเอเปค บัตร ABTC มีอายุการใช้งาน 5 ปี กรณีที่อายุหนังสือเดินทางของผู้ยื่นคำขอมีอายุน้อยกว่า 5 ปี บัตร ABTC ที่จะได้รับจะมีอายุเท่ากับอายุของหนังสือเดินทางเล่มนั้น หลังจากที่ผู้ยื่นคำขอได้ทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่ จะต้องแจ้งเปลี่ยนบัตรให้ตรงกับหนังสือเดินทางเล่มใหม่ อายุที่เหลือจะเพิ่มให้ในบัตรใบใหม่
** หนังสือเดินทางที่ใช้ในการสมัคร จะต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 1 ปี **
คุณสมบัติของผู้สมัคร
1.ผู้สมัครบัตร ABTC จะต้องทำงานอยู่ในบริษัท/ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที่เป็นสมาชิกของหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง ได้แก่: หอการค้าไทย/สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หรือ สมาคมธนาคารไทย
2.ผู้สมัครต้องมีอายุ 25 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย ถือหนังสือเดินทางไทยเท่านั้น
3.ผู้สมัครต้องอยู่ในตำแหน่งผู้จัดการ เงินเดือน 50,000 บาท ขึ้นไป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น

คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่างๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้ รายละเอียดคุกกี้

คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวมรวบข้อมูลและรายงานผลการใช้ของผู้ใช้งาน รายละเอียดคุกกี้

คุกกี้ในส่วนการตลาด

คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และ ผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม รายละเอียดคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสาามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า